GẶP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KHOÁI CHÂU

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018.

Dưới ánh nắng đâu xuân dịu êm, trong cái hơi ấm nồng nàn, cái không khí tưng bừng của mùa xuân vẫn còn đang ngây ngất, toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thị trấn Khoái Châu đã có mặt tại trường sớm hơn thường khi để cùng nắm tay nhau, trao cho nhau những lời chúc, những tình cảm và những hứa hẹn một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Trong buổi gặp mặt hân hoan đầu xuân, đồng chí Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ Nhà trường  đã trao đổi đôi lời mong ước và giao nhiệm vụ quyết thắng cho tất cả các bộ phận, cá nhân trong trường. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng thay mặt hơn 30 giáo viên, nhân viên trong trường cùng hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ. Tiếng lòng, tiếng nói, tiếng cười nở như hoa mùa xuân.Mọi người ai ai cũng đều xinh đẹp rạng ngời.